นิตยสารเครื่องมือที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้งคือนิตยสารเครื่องมือประเภทหมวกถังและนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ ลักษณะและความแตกต่างระหว่างทั้งสองคืออะไร?

June 21, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิตยสารเครื่องมือที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้งคือนิตยสารเครื่องมือประเภทหมวกถังและนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ ลักษณะและความแตกต่างระหว่างทั้งสองคืออะไร?

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิตยสารเครื่องมือที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้งคือนิตยสารเครื่องมือประเภทหมวกถังและนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ ลักษณะและความแตกต่างระหว่างทั้งสองคืออะไร?  0

ข้อดีของนิตยสารเครื่องมือประเภทหมวกถัง: ประสิทธิภาพสูง โครงสร้างเรียบง่าย เหมาะสำหรับการผลิตชุดเล็กการบำรุงรักษาและบำรุงรักษานิตยสารประเภทเครื่องมือทำได้ง่ายและสะดวกข้อเสีย: ความเร็วในการเปลี่ยนเครื่องมือช้า (8-10S);เมื่อวางที่จับเครื่องมือลงในนิตยสารเครื่องมือ พื้นผิวที่เรียวจะเปิดและไม่มีการป้องกัน และพื้นผิวที่เรียวนั้นง่ายต่อการติดสิ่งสกปรกและโดยตรง ซึ่งส่งผลต่อความถูกต้องของการติดตั้งเครื่องมือซ้ำๆแม็กกาซีนเครื่องมือจะต้อง "กลับเป็นศูนย์" ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง850 Machining Center (รูปภาพ) 850 Machining Center นิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ นิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์หรือที่รู้จักในชื่อแม็กกาซีนเครื่องมือหุ่นยนต์ ถูกเรียกต่างกันไปทุกที่ แต่ทั้งหมดเหมือนกัน ซึ่งทั้งหมดเป็นนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ .

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิตยสารเครื่องมือที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้งคือนิตยสารเครื่องมือประเภทหมวกถังและนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ ลักษณะและความแตกต่างระหว่างทั้งสองคืออะไร?  1

ข้อดีของนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์: การเปลี่ยนเครื่องมือทำได้รวดเร็วและเชื่อถือได้ (2-4S);หน่วยความจำของหมายเลขกระเป๋าเครื่องมือและหมายเลขเครื่องมือจะคงอยู่ถาวรโดยระบบ CNC และแม็กกาซีนเครื่องมือสามารถกู้คืนสู่สถานะเดิมก่อนปิดเครื่องโดยไม่ต้อง "กลับเป็นศูนย์" หลังจากปิดสถานะ.ข้อเสีย: โครงสร้างที่ซับซ้อนและราคาสูงการบำรุงรักษาที่ลำบากต้องเปลี่ยนกล่องลูกเบี้ยวของนิตยสารเครื่องมือเป็นประจำด้วยน้ำมันเกียร์เพื่อหล่อลื่นและระบายความร้อนนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์มีข้อ จำกัด ที่เข้มงวดอย่างยิ่งเกี่ยวกับน้ำหนักของเครื่องมือ เมื่อเครื่องมือที่โหลดเกินความจุแบริ่งของนิตยสารเครื่องมือ หากความยาวของเครื่องมือเกินขนาดที่กำหนด เครื่องมือจะถูกโยนออกจากเครื่องมืออย่างง่ายดาย นิตยสารซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายนิตยสารเครื่องมือประเภทดิสก์ยังมีข้อจำกัดบางประการเกี่ยวกับความยาวของเครื่องมือมันจะสร้างความเสียหายให้กับนิตยสารเครื่องมือและเครื่องมือ