ตารางแลกเปลี่ยน Cnc แผ่นโลหะ 12000w เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์

ตารางแลกเปลี่ยน Cnc แผ่นโลหะ 12000w เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Honest
ได้รับการรับรอง: CE ISO
หมายเลขรุ่น: HN-1530

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: $19500 / Set-$40000 / Set
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจไม้
เวลาการส่งมอบ: หลังจาก 7-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10 ชุด / เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สินค้าที่จัดการ: แผ่นโลหะ แบรนด์ที่มาของเลเซอร์: RAYCUS
ตัดความหนา: 20 MM ชื่อแบรนด์: Honest
แบรนด์หัวเลเซอร์: Raytools โหมดการทำงาน: ชีพจร
ลักษณะเฉพาะ: ระบายความร้อนด้วยน้ำ ส่วนประกอบหลัก: ภาชนะรับความดัน, มอเตอร์, อื่นๆ, แบริ่ง, เกียร์, ปั๊ม
แสงสูง:

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์แผ่น

,

เครื่องตัดเลเซอร์ซีเอ็นซี

,

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
 
แบบอย่าง
3015
4020
6020
ตัวเลือก
พื้นที่ทำงาน
3000*1500mm
4000*2000mm
6000*2000mm
ตามความต้องการ
ความเร็วสูงสุดในการทำงาน
70m/นาที
ความยาวคลื่นเลเซอร์
1080 นาโนเมตร
ความกว้างของเส้นตัดขั้นต่ำ
0.1mm
กำลังขับที่ได้รับการจัดอันดับ
1000W/2000W/3000W/4000W/....../12000W
ความแม่นยำในการวางตำแหน่งซ้ำของโต๊ะทำงาน
≤±0.015㎜
โหลดสูงสุดของโต๊ะทำงาน
500KG
การเดินทางแกน Z
120mm
กำลังเครื่อง
12KW
ตู้แช่
2kw
แหล่งจ่ายไฟ
380v±10%
ตำแหน่งไฟแดง
จัดเตรียม
ความแม่นยำในการวางตำแหน่งแกน X/Y
±0.03mm
X/Yaxis ทำซ้ำความแม่นยำของตำแหน่ง
±0.02mm
ความแม่นยำในการวางตำแหน่งซ้ำของแกน X/Y
140M / นาที
อัตราเร่งสูงสุด
0.6G-1.5G

 

ภาพรวมผลิตภัณฑ์
 
ไฟเบอร์เลเซอร์เป็นไฟเบอร์เลเซอร์ชนิดใหม่ที่พัฒนาขึ้นใหม่ในโลกโดยจะส่งลำแสงเลเซอร์ความหนาแน่นสูงซึ่งมีความเข้มข้นอยู่ที่พื้นผิวของชิ้นงาน เพื่อให้พื้นที่ที่ฉายรังสีโดยจุดโฟกัสละเอียดพิเศษบนชิ้นงานละลายและกลายเป็นไอทันที และจุดนั้นจะถูกย้ายโดยการควบคุมเชิงตัวเลข ระบบเครื่องกลตัดอัตโนมัติโดยตำแหน่งการฉายรังสี ความเร็วที่รวดเร็ว และความแม่นยำสูง

ไฟเบอร์เลเซอร์: เป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ และยังเป็น "แหล่งพลังงาน" สำหรับเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์เพื่อให้ทราบถึงการดำเนินการตัดเมื่อเทียบกับเลเซอร์ประเภทอื่น ไฟเบอร์เลเซอร์มีข้อดีคือมีประสิทธิภาพสูงกว่า อายุการใช้งานยาวนานกว่า บำรุงรักษาน้อยกว่า และต้นทุนต่ำกว่า

หัวตัด: หัวตัดของเครื่องตัดเลเซอร์เป็นอุปกรณ์ส่งสัญญาณเลเซอร์ ซึ่งประกอบด้วยหัวฉีด เลนส์โฟกัส และระบบติดตามโฟกัสหัวตัดของเครื่องตัดเลเซอร์จะเคลื่อนที่ไปตามรางตัดที่ตั้งไว้ แต่ความสูงของหัวตัดเลเซอร์จะต้องได้รับการปรับและควบคุมภายใต้วัสดุที่แตกต่างกัน ความหนาต่างกัน และวิธีการตัดที่แตกต่างกัน
 
การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์
 
เครื่องตัดเลเซอร์โฆษณาอุตสาหกรรมโฆษณามีการปรับแต่งจำนวนมากและวิธีการแบบเดิมไม่มีประสิทธิภาพมากเครื่องตัดเลเซอร์จะตอบสนองคุณไม่ว่าแผ่นงานจะหนาแค่ไหนหรือมีแบบอักษรกี่แบบ
 
เครื่องตัดเลเซอร์แผ่นโลหะ.ผู้ผลิตหลายรายดำเนินการแปรรูปโลหะแผ่นเท่านั้นและไม่ได้ผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเครื่องตัดเลเซอร์สามารถพูดได้ว่าเป็นทางออกที่ดีมากสามารถลดต้นทุนด้านกำลังคนและทรัพยากรวัสดุได้อย่างมากตราบใดที่มีคำสั่งก็สามารถเริ่มดำเนินการได้ทันที
 
เครื่องตัดเลเซอร์สำหรับเครื่องครัวเครื่องครัวมีหลายประเภท และเครื่องตัดด้วยเลเซอร์สามารถตอบสนองการผลิตที่กำหนดเองได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตจำนวนมากหรือการผลิตทีละน้อย ตราบใดที่มีรูปวาด ก็สามารถผลิตได้
 
ผลิตเครื่องตัดเลเซอร์รถยนต์.หลายแง่มุมของอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์สามารถแก้ไขได้ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ประตูรถยนต์ ตัวถัง พื้น ฝากระโปรงหลัง ฝาหลัง ถุงลมนิรภัย ฯลฯ และชิ้นส่วนขนาดเล็กบางส่วนสามารถประมวลผลได้ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์
 
ข้อมูลบริษัท
 
ตารางแลกเปลี่ยน Cnc แผ่นโลหะ 12000w เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ 0
 
Honest Laser ผู้บุกเบิกและผู้นำด้านการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเลเซอร์ในประเทศจีน เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการประมวลผลด้วยเลเซอร์ที่เชื่อถือได้ในโลกอุปกรณ์อัจฉริยะเลเซอร์เค้าโครงที่ครอบคลุม สายการผลิตอัตโนมัติ การวัดและการก่อสร้างโรงงาน ให้โซลูชันโดยรวมสำหรับการผลิตอัจฉริยะเราจัดหาเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์พร้อมความสามารถในการตัดอันทรงพลัง ความเร็วในการตัดสูงและรางวัลด้านเทคโนโลยีด้านความมั่นคงที่ยอดเยี่ยมมาหลายครั้ง การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมกว้างตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแผ่นอย่างเต็มที่ เครื่องตัดเลเซอร์กำลังเข้าสู่ยุคใหม่HN series ความเร็วในการตัด "บิน" เครื่องตัดเลเซอร์ใยแก้วนำแสงรุ่นใหม่ประหยัดและง่ายต่อการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆแหล่งหลักและการผลิตอิสระ ด้วยโซลูชันเทคโนโลยีใหม่ ลูกค้าการเติบโตของรายได้จากการลงทุนเพื่อแก้ปัญหาการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่มีต้นทุนต่ำและสูง

อุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย เครื่องจักรทางวิศวกรรม การผลิตรถยนต์ การตัดแผ่นโลหะ อุปกรณ์ออกกำลังกาย เครื่องมือกล และสาขาอื่นๆ จากลูกค้าทั่วโลกยกย่องอย่างสูง

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ตารางแลกเปลี่ยน Cnc แผ่นโลหะ 12000w เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!