เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูง 1530 120M/นาที สำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูง 1530 120M/นาที สำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Honest
ได้รับการรับรอง: CE ISO
หมายเลขรุ่น: HN-1530

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: 18000-30000usd
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ไม้
เวลาการส่งมอบ: 10-20วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10set/เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ตัดความหนา: 1-12 เมตร (เหล็กกล้าคาร์บอน) ความเร็วในการตัด: 120m/นาที
โหมดทำความเย็น: น้ำหล่อเย็นและอากาศเย็น การรับประกัน: 24 เดือน
ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูง แหล่งเลเซอร์: ไอพีจี/เรย์คัส/แม็กซ์
สี: สีฟ้าหรือตามที่คุณต้องการ พาวเวอร์ซัพพลาย: 1000W/1500W/2000W/3000W/4000W/6000W/8000W/10000W/12000W/15000W
แสงสูง:

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์น้ำเย็น 120M / นาที 1530 เครื่องตัดเลเซอร์ 15000W เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์

,

120M/Min 1530 Laser Cutting Machine

,

15000W Fiber Laser Cutting Machine

รายละเอียดสินค้า

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูงประสิทธิภาพสูงสำหรับโลหะสแตนเลส

ข้อมูลเครื่อง:
 
เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์เป็นการประยุกต์ใช้เลเซอร์พัลซิ่งพลังงานสูงในการตัดวัตถุการคายประจุของหลอดไฟซีนอนโดยแหล่งพลังงานเลเซอร์ทำให้เกิดความถี่และความกว้างของพัลส์ที่แผ่ออกมาบนชิ้นงาน เพื่อทำให้เกิดการหลอมเหลวและการกลายเป็นไอเพื่อให้เกิดการตัดอุปกรณ์นี้มีโต๊ะทำงาน CNC ความแม่นยำสูงที่ควบคุมโดย PC การตัดและเจาะผ่านความถี่เลเซอร์ ความกว้างพัลส์ ความเร็วของโต๊ะทำงาน และทิศทางการเคลื่อนที่

 

การใช้เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์สำหรับการตัดรูขนาดเล็กเป็นวิธีการประมวลผลขั้นสูงในปัจจุบันการตัดด้วยเลเซอร์มีประสิทธิภาพ ด้วยคุณภาพการตัดที่ดีและพื้นผิวการตัดที่เรียบและเรียบร้อยเฉพาะคอมพิวเตอร์กราฟิกเท่านั้นที่ต้องตัดในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ลำแสงจะกระพริบและกราฟิกจะขาดหายไปในพริบตาการคำนวณเบื้องต้น การใช้เครื่องตัดเลเซอร์แทนอุปกรณ์ตัดแบบเดิม การประมวลผลแบบไม่สัมผัส อัตราที่ดี 99% ลดเวลาจากเดิม 0.37 วินาทีเป็น 0.22 วินาที ประสิทธิภาพการประมวลผลเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว
 
อุปกรณ์ตัดไฟเบอร์เลเซอร์เหมาะสำหรับการตัดด้วยเลเซอร์ การเจาะ และการทำเครื่องหมายของวัสดุโลหะแผ่น เช่น แผ่นโลหะ การแปรรูปโลหะด้วยความแม่นยำระดับไมโคร, การตัดเฉือนโลหะผสมอลูมิเนียมขนาดเล็ก ฯลฯ มันถูกนำไปใช้กับอุตสาหกรรมไอที, รถยนต์, LED, เครื่องจักรที่มีความแม่นยำ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ .
 
ข้อมูลเครื่อง:
 
แบบอย่าง 3015 เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์
พื้นที่ทำงาน 3000*1500mm
พลังเลเซอร์ 1000W-12000W
เครื่องกำเนิดเลเซอร์ เรย์คัส
ความยาวคลื่นเลเซอร์ 1064nm
โต๊ะทำงาน ฟันเลื่อย
ความเร็วรอบเดินเบาสูงสุด 120m/นาที
อัตราเร่งสูงสุด 1.5G
ความแม่นยำของตำแหน่ง ±0.02mm/m
ทำซ้ำความแม่นยำของตำแหน่ง ± 0.01mm
ประเภทตำแหน่ง จุดแดง
การใช้พลังงาน ≤40KW
แรงดันใช้งาน 220V/380V ±10 % 50/60Hz
แก๊สเสริม ออกซิเจน ไนโตรเจน อากาศ
อายุการใช้งานของโมดูลไฟเบอร์ มากกว่า 100,000 ชั่วโมง
ระบบทำความเย็น S&A เครื่องทำน้ำเย็นอุตสาหกรรม
สภาพแวดล้อมการทำงาน 0-45°C ความชื้น 45-85%
เวลาจัดส่ง 30-35 วันทำการ (ตามฤดูกาลจริง)

 
รายละเอียดเครื่อง:
 
1. เลเซอร์เรย์คัส;เลเซอร์เป็นอุปกรณ์แปลงตาแมวซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมหลักที่ซับซ้อน โดยทั่วไปสำหรับเครื่องตัดเลเซอร์ใยแก้วนำแสงที่ใช้ในการตัดและแปรรูปวัสดุโลหะ พลังงานเลเซอร์อย่างน้อยควรมีมากกว่า 300Wหากใช้ในการตัดวัสดุโลหะหนา การเลือกเลเซอร์ก็ควรจะถึงระดับกิโลวัตต์ด้วยโดยทั่วไป เลเซอร์ที่นำเข้าเป็นตัวกระตุ้นใยแก้วนำแสงแบบต่อเนื่อง และผลการตัดดีมากเราใช้เลเซอร์เรย์คัส 1000w-12000w

 

2. ระบบซอฟต์แวร์ Cypcut: ระบบซอฟต์แวร์จัดทำโดยผู้ผลิตเครื่องตัดเลเซอร์ใยแก้วนำแสง และบริษัทขนาดใหญ่บางแห่งจะมีแผนกเทคนิคระดับมืออาชีพเพื่อพัฒนา อัปเกรด และอัปเดตซอฟต์แวร์ตัดข้อดีของมันคือความชัดเจนในตัวเองเข้ากันได้ดีกว่ากับฮาร์ดแวร์และเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งสามารถขยายฟังก์ชันได้สูงสุด
 
3. เครื่องมือเกี่ยวกับแสง: ความยาวคลื่น, กระจกครึ่งตัว, กระจกรวม, กระจกหักเหและไฟซีนอน ฯลฯ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ส่งผลต่อคุณภาพการส่งผ่านของลำแสงและส่งผลทางอ้อมต่อประสิทธิภาพการตัด
 
4. เซอร์โวมอเตอร์ญี่ปุ่น Yaskawa กำลังขับที่เสถียรและทรงพลัง

5. เตียงเชื่อมแผ่นท่อสี่เหลี่ยมแบบแบ่งส่วน: โครงสร้างภายในของเตียงใช้โครงสร้างรังผึ้งโลหะของเครื่องบินซึ่งเชื่อมด้วยท่อสี่เหลี่ยมหลายอันสารเพิ่มความแข็งติดตั้งอยู่ภายในท่อเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและคุณสมบัติรับแรงดึงของเตียง เพิ่มคุณสมบัติรับแรงดึงและความเสถียรของพื้นผิวรางนำ และหลีกเลี่ยงการเสียรูปของเตียงอย่างมีประสิทธิภาพ

6. การดำเนินการควบคุมที่จับแบบไร้สายทำได้ง่ายกว่าและมีประสิทธิภาพมากขึ้น


เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูง 1530 120M/นาที สำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม 0 
 
การประยุกต์ใช้เครื่อง:
 
1. อุตสาหกรรมยานยนต์.หลายมุม เช่น ประตูรถและท่อไอเสีย เกิดขึ้นหลังจากการขึ้นรูปของอุตสาหกรรมยานยนต์จำเป็นต้องจัดการกับมุมหรือเสี้ยนที่ไม่จำเป็นหากใช้การดำเนินการแบบแมนนวล ความแม่นยำจะยากมากในตอนแรก แล้วประสิทธิภาพสูงมากเครื่องตัดเลเซอร์หุ่นยนต์สามารถใช้สำหรับการประมวลผลแบบกลุ่มอย่างรวดเร็ว

 

2. อุตสาหกรรมโฆษณาอุตสาหกรรมการโฆษณาได้รับการปรับแต่งมากขึ้นเนื่องจากมีประสิทธิภาพต่ำในรูปแบบดั้งเดิมเครื่องตัดเลเซอร์ ไม่ว่าจานจะหนาแค่ไหน รูปร่าง Glyph กี่รูป เครื่องตัดเลเซอร์ก็ตอบโจทย์คุณได้

 

3. อุตสาหกรรมเครื่องครัวปัจจุบันมีบ้านเรือนเพิ่มมากขึ้น การตกแต่งบ้านมากขึ้นเรื่อยๆ ความต้องการเครื่องครัวและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเครื่องตัดเลเซอร์เหมาะสำหรับการตัดแผ่นสแตนเลสที่มีความเร็วสูง ความแม่นยำสูง และความพึงพอใจสูง และสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองและเป็นส่วนตัว เพื่อให้ผู้ผลิตเครื่องครัวเพลิดเพลิน
 
4. การแปรรูปโลหะแผ่นเช่นเดียวกับไฟที่โหมกระหน่ำ การประมวลผลของเครื่องตัดด้วยเลเซอร์ถือเป็นการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมนี้
 
5.อุตสาหกรรมครม.รวมทั้งตู้กระจายสินค้า ตู้เก็บเอกสาร เป็นต้น เป็นการผลิตแผ่นบางที่ได้มาตรฐานซึ่งต้องการประสิทธิภาพเครื่องตัดเลเซอร์สี่หรือหกสถานีมีความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากกว่าการตัดแบบสองชั้นสามารถใช้กับแผ่นเฉพาะได้
 
6.เครื่องออกกำลังกาย.เนื่องจากความใส่ใจของชาติในเรื่องสุขภาพการกีฬาและการพัฒนาแนวคิดด้านสุขภาพส่วนบุคคลอุปกรณ์ออกกำลังกายทรงสี่เหลี่ยมและอุปกรณ์ออกกำลังกายในครัวเรือนและอื่นๆ ค่อยๆ พัฒนาขึ้นและมีความต้องการเพิ่มขึ้นโดยทั่วไปจะเป็นการตัดท่อบางส่วนและสะดวกและรวดเร็วในการใช้เครื่องตัดเลเซอร์ท่อ


เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูง 1530 120M/นาที สำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม 1

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังสูง 1530 120M/นาที สำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!